ประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษาห้องเรียนโครงการส่งเสริมและ พัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMTP)
             โรงเรียนนบพิตำวิทยาจะดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาห้องเรียนโครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMTP) ในวันเสาร์ ที่ 19 มีนาคม2565 เวลา 08.30-10.00 ณ โรงเรียนนบพิตำวิทยา
           นักเรียนที่มีสิทธิ์สอบให้นำบัตรประชาชนตัวจริงมายืนยันการเข้าห้องสอบ การแต่งกาย ชุดนักเรียนโรงเรียนปัจจุบัน และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการสอบคัดเลือก หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามครูพิมพิมล หมายเลขโทรศัพท์ 089-4277919

==>>>นักเรียนสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ดังเอกสารที่แนบ