ประกาศรายชื่อนักเรียนและห้องสอบการแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ ครั้งที่ 6 ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนและห้องสอบการแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ  ครั้งที่  6  ปีการศึกษา 2563

ตามที่โรงเรียนนบพิตำวิทยาได้กำหนดให้มีกิจกรรมแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ ครั้งที่  6 ประจำปีการศึกษา 2563  ในวันที่  17  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 นั้น  จึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนและห้องสอบ  โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ดังแนบ
หมายเหตุ ขอความร่วมมือนักเรียนที่สอบแข่งขันนำบัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรนักเรียน มาด้วยในวันสอบ
****หากมีข้อมูลผิดพลาด สามารถติดต่อประสานงาน แจ้งได้ที่ คุณครูมณฑา  แก้วประวัติ เบอร์โทร 0812702049

ขอขอบคุณคะ