กิจกรรมแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ ครั้งที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

กิจกรรมแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ ครั้งที่ ๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ขึ้น เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้ในการพัฒนาตนเอง สร้างประสบการณ์ในการสอบ ให้บริการด้านวิชาการแก่หน่วยงานต่าง ๆ รวมทั้งกระตุ้นให้นักเรียน ผู้ปกครอง ครู และโรงเรียนได้พัฒนาทางด้านการศึกษามากขึ้น โดยกำหนดให้มีการสอบแข่งขันของนักเรียนช่วงชั้นที่ ๒ (ป.๔ป.๖)  ในวันศุกร์ ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๓ ณ โรงเรียนนบพิตำวิทยา