ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักกีฬายูยิตสูทีมชาติไทย
      ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับนักกีฬา  ครูผู้ฝึกสอน และครอบครัว ในการประกาศผลการคัดเลือกนักกีฬายูยิตสูทีมชาติไทย  Thailand Open U18   มีนักเรียนซึ่งเป็นตัวแทนจากโรงเรียนนบพิตำวิทยาได้รับคัดเลือกจำนวน  2  คนได้แก่

1. นายอภิศักดิ์    ศรแผลง  นักเรียนชั้น ม.2
2. นายศิวกร แก้ววีด นักเรียนชั้น ม.4