ประกาศผลการสอบกิจกรรมแข่งขันทักษะคนเก่งนบพิตำวิทยาวิชาการ ครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2560
       ประกาศผลการสอบเรียง ตามลำดับคะแนนรวมทุกรายวิชา คะแนนตามรายวิชา และให้นักเรียนที่มีผลการสอบคะแนนรวมทุกรายวิชาลำดับที่ 1- 20 คะแนน ตามรายวิชาที่ได้คะแนนสูงสุดลำดับที่ 1 นักเรียนที่มีผลการสอบคะแนนรวมทุกรายวิชา สูงกว่า ร้อยละ 85 ขึ้นไป และโรงเรียนที่พานักเรียนมาร่วมโครงการมากกว่า 10 คนขึ้นไป ตามประกาศฉบับนี้ไปรายงานตัวเพื่อรับเงิน รางวัลและเกียรติบัตร ในพิธีเปิดงานวันวิชาการโรงเรียนนบพิตำวิทยา ในวันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30-09.00 น. ถ้านักเรียนคนใด โรงเรียนใดไม่สามารถมารับได้ตามวันเวลาที่กำหนด ให้ติดต่อขอรับเงินรางวัล เกียรติบัตรได้ที่ห้องวิชาการโรงเรียนนบพิตำวิทยา ตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้

RAR Archive ดาวน์โหลดไฟล์